Trang chủ Giới thiệu Tiêu chí lựa chọn đơn vị Order Taobao uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn đơn vị Order Taobao uy tín giá rẻ tại Hà Nội

TẠI SAO CẦN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ ORDER TAOBAO UY TÍN GIÁ RẺ?
Thực tế, rất nhiều đơn vị quảng cáo là cung cấp dịch vụ Order Taobao 1688 Tmall uy tín tại Hà Nội.  Tuy nhiên, họ không phải là nhà cung cấp trực tiếp dịch vụ này mà đơn thuần chỉ là những người đi gom hàng order, gom nhiều đơn lẻ thành 1 đơn lớn và sau đó order qua 1 bên trung gian khác. Những người này cũng không có hệ thống đặt hàng, không có kho và cũng không tự vận chuyển hàng về. Họ đơn thuần chỉ là 1 bên trung gian khác, gom hàng order để sau đó ăn chênh lệch. Chính vì thế, chi phí dịch vụ thường khá cao và  các dịch vụ hậu mãi cũng không được chú trọng như các bên đặt hàng chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để đánh giá 1 đơn vị order có uy tín hay không?


CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ ORDER TAOBAO Ở HÀ NỘI UY TÍN GIÁ RẺ
1. Kinh nghiệm lâu năm.
- Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên lựa chọn đơn vị đã có kinh nghiệm Order Taobao 1688 lâu năm. Bời ở họ có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, từ đó họ sẽ có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý, đem lại lợi ích tối ưu nhất cho bạn.
2. Làm việc chuyên nghiệp.
- Trong quá trình đặt hàng, khách hàng không chỉ làm việc với một đầu mối duy nhất là nhân viên kinh doanh, mà có những bộ phận khác hỗ trợ KH trong mọi trường hợp như: bộ phận CSKH, kế toán,...
- Khách hàng tự tạo tài khoản, tự lên đơn hàng và trực tiếp quản lý đơn hàng trên hệ thống của đơn vị order. Theo dõi được lộ trình vận chuyển của đơn hàng.
3. Có văn phòng giao dịch ở Hà Nội và Trung Quốc.
- Một đơn vị có địa chỉ văn phòng rõ ràng sẽ làm tăng thêm độ tin cậy cho người muốn lựa chọn sửa dụng dịch vụ.

Order Taobao uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội

4. Báo giá rõ ràng, chi tiết, cụ thể.
- Ai làm trong lĩnh vực vận chuyển đều biết đến cách báo giá hơi riêng biệt của nó. Không giống như những sản phẩm có một mức giá rõ ràng. Các dịch vụ vận chuyển hay mua hàng TQ đều sẽ có mức giá khác nhau cho mỗi đơn hàng. Vì thế, các bạn nên gọi điện để nghe báo giá của công ty trước khi sử dụng dịch vụ. Một đơn vị Order Taobao 1688 làm ăn uy tín chắc chắn sẽ đưa ra một mức giá chi tiết, cụ thể và hợp lý cho bạn.
5. Thời gian vận chuyển.
- Đúng hẹn, kịp tiến độ kinh doanh là những điều cơ bản ở 1 đơn vị Order Taobao uy tín. Thông thường, hàng sẽ về sau khoảng 3 -5 ngày  tại kho Hà Nội. Nếu hàng về chậm hơn thời gian giao hẹn nhiều lần thì có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm cho mình 1 đơn vị Order Taobao 1688 khác uy tín hơn.
6. Chi phí, chính sách hậu đãi sau dịch vụ.
- Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thường  cung cấp dịch vụ Order Taobao 1688 với mức phí cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị, cá nhân.
- Đối với các đơn vị uy tín, KH sẽ nhận được sự chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng giải quyết các khiếu nại.

Tin tức khác:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ FASTORDER

Mã số thuế: 0109643168

Địa chỉ: Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà nội

Điện thoại: 0965361538 hoặc 0917505153

Email: fastordertaobao@gmail.com

Hướng dẫn

Tiện ích mở rộng

Cài đặt cho Chrome Cài đặt cho Coccoc

Liên kết với chúng tôi