Trang chủ Chính sách Chính sách khiếu nại

Chính sách khiếu nại

Khách hàng nhận hàng và khiếu nại (nếu có): Sau khi Quý khách nhận hàng, nếu phát hiện lỗi trên sản phẩm hoặc thiếu số lượng, vui lòng tạo khiếu nại để được xử lý thỏa đáng. 

1. Thời gian khách hàng gửi khiếu nại: Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.

2. Cách thức gửi thông tin: Quý khách sử dụng chức năng khiếu nại trên website

- Quý khách đăng nhập tài khoản --> lựa chọn đơn hàng cần khiếu nại --> lựa chọn trạng thái khiếu nại --> lựa chọn link hàng cần khiếu nại sau đó điền thông tinvideos kiểm kê sản phẩmhình ảnh hàng bị hỏnggãyvỡ…, mã vận đơn, hóa đơn của nhà cung cấp dán trên bao gì hàng hóa

- Đối với sản phẩm lỗi, sai màu sắc… yêu cầu hình ảnh phải thể hiện rõ ràng chi tiết khu vực bị lỗi, và yêu cầu một bức ảnh chụp tổng thể sản phẩm.

- Yêu cầu chụp cả “Bill vận chuyển(Có phần mã vạch)” được dán trên kiện hàng, chụp ảnh sản phẩm để cạnh “Bill vận chuyển”. Ví dụ bill của 1 bên CPN Trung Quốc.

3. Thời gian tiếp nhận và xử lý khiếu nại:

Khiếu nại của Quý khách liên quan tới nhà cung cấp, Fastorder sẽ phản hồi lại quý khách trong thời gian sớm nhất (phụ thuộc vào sự hợp tác của nhà cung cấp)

4. Xử lý khiếu nại:

Trường hợp phát hàng thiếu, hỏng hóc, sai sót về kích thước, màu sắc, chất lượng không tốt phát sinh từ nhà cung cấp, Fastorder không có trách nhiệm bồi thường, chỉ hỗ trợ tối đa trong việc đàm phán, khiếu nại, tuy nhiên kết quả phụ thuộc vào nhà cung cấp.

- Trường hợp nguyên nhân xuất phát từ Fastorder, chúng tôi sẽ  bồi thường 100% giá trị tiền hàng & phí mua hàng đối với các sản phẩm thiếu hoặc các sản phẩm mua sai yêu cầu.

- Trong trường hợp hàng hóa bị hỏng, lỗi, người bán phát sai Quý khách khiếu nại đổi trả hàng và được xử lý, thì quý khách cần phải trả những loại phí sau:

          Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam

          Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (Nếu có).

        Phí giá trị cao (Nếu chúng tôi không thực hiện đúng cam kết theo phí giá trị cao, chúng tôi sẽ hoàn lại khoản phí này)

a. Đối với những sản phẩm dễ vỡ:

Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và Quý khách có sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ, đóng bảo hiểm:

- Chúng tôi hoàn 100% giá trị thiệt hại nếu lỗi phát sinh do Fastorder không thực hiện đúng các yêu cầu đóng gỗ và vận chuyển.

- Hoặc thương lượng mức bồi thường/chia sẻ trong các trường hợp hỏng hóc không đáng có và không kiểm soát được trong quá trình vận chuyển

Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và Quý khách không sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ, đóng bảo hiểm:

- Đối với những trường hợp hàng hóa dễ vỡ mà chúng tôi đã cảnh báo Quý khách, nếu hàng hóa của Quý khách vẫn bị hỏng hóc vì những lý do không kiểm soát được, Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.

b. Đối với hàng hóa điện tử, linh kiện điện tử:

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự cố kỹ thuật, hàng không chính xác về thông số kỹ thuật.

c. Đối với các đơn hàng ký gửi

Do chúng tôi không trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp của Quý khách, cũng không cung cấp dịch vụ kiểm hàng cho các đơn hàng ký gửi. Hàng hóa của Quý khách được Nhà cung cấp vận chuyển đến, chúng tôi chỉ nhận hàng theo số kiện Quý khách đã kê khai. Vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tình trạng sai, thiếu, hư hỏng của hàng hoá.

Trong quá trình xử lý các khiếu nại dịch vụ có liên quan đến NCC, Fastorder sẽ yêu cầu sự hợp tác từ Quý khách để việc thực hiện khiếu nại được giải quyết nhanh chóng và chính xác. Trong một số trường hợp,Fastorder sẽ yêu cầu Quý khách chủ động thực hiện khiếu nại với người bán, ví dụ như: Quý khách đã có thỏa thuận trước với người bán về sản phẩm, Fastorder chỉ thanh toán tiền theo yêu cầu

Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được xử lí đơn hàng sớm nhất. Quý khách đặt hàng và vận chuyển vui lòng tuân thủ đúng quy trình hướng dẫn của chúng tôi để không bị thất lạc hàng và hoàn thành đơn hàng. Xin cảm ơn!

Tin tức khác:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ FASTORDER

Mã số thuế: 0109643168

Địa chỉ: Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà nội

Điện thoại: 0965361538 hoặc 0917505153

Email: fastordertaobao@gmail.com

Hướng dẫn

Tiện ích mở rộng

Cài đặt cho Chrome Cài đặt cho Coccoc

Liên kết với chúng tôi